Hội LHPN xã Thuận Lộc vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 12 năm  ngày phụ nữ Việt Nam.

Các vận động viên tham gia giải

Tham gia giải có 9 đội bóng đến từ 9 chi hội phụ nữ trong toàn xã với gần 150 vận động viên. Giải được chia làm hai bảng thi đấu vòng tròn tình điểm, sau đó chọn nhất nhì mỗi bảng vào bán kết chung kết. Sau một ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, hấp dẫn giải đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chi hội thôn Thuận Trung, giải nhì chi hội thôn Thuận Sơn đồng giải ba cho các chi hội thôn Tân Hoà và Hồng Lam.

Thông qua giải lần này, là dịp  để cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn xã gặp gỡ, giao lưu tạo mối đoàn kết và tăng tỷ lệ tập hợp hội viên từ đó thúc đẩy các phong trào của hội ngày càng phát triển./.