Sáng ngày 23/6, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với UBND xã Thuận Lộc tổ chức gắn bảng mã QR số hóa giới thiệu thông tin du lịch tại các di tích trên địa bàn xã Thuận Lộc.

Di tích Lịch sử - Văn hóa đền Phúc Hải

Các đồng chí lãnh đạo Thị xã và xã Thuận Lộc gắn bảng mã QR tại Đền Phúc Hải

Tham dự có đồng chí Lê Văn Bình, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị ủy tại xã Thuận Lộc; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng Văn hóa - Thông tin; cấp ủy, chính quyền và Công chức Văn hóa xã Thuận Lộc; Đại diện Ban quản lý di tích, các dòng họ được gắn bảng mã QR.

Gắn bảng mã QR tại Nhà thờ Trần Văn Khải

Đợt này, Phòng Văn hóa và Thông tin đã phối hợp tổ chức lễ gắn bảng mã QR số hóa giới thiệu thông tin tại 5 di tích Đền Phúc Hải, Nhà thờ Trần Văn Khải, Đình làng Giao Tác, Đền Phúc Hội và Nhà thờ Trần Trọng Giới.

Gắn bảng mã QR tại Đình làng Giao Tác

Gắn bảng mã QR tại Đền Phúc Hội

Gắn bảng mã Qr tại nhà thờ Trần Trọng Giới

Chỉ cần điện thoại thông minh mọi người có thể truy cập và tra cứu các thông tin giới thiệu tổng quan về di tích

Việc gắn bảng mã QR nhằm tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu về các di tích thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin. Chỉ với thao tác quét mã QR trên điện thoại thông minh, mọi người có thể truy cập và tra cứu các thông tin giới thiệu tổng quan về các di tích nhanh chóng và đầy đủ. Qua đó góp phần bảo tồn, giới thiệu và quảng bá, phát huy giá trị văn hóa của các di tích trên địa bàn xã Thuận Lộc đến mọi miền Tổ quốc./.