Chiều ngày 07/6/ 2023 Xã Thuận Lộc tổ chức Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập xã Thuận Lộc trong khu vực phòng thủ năm 2023. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tá Nguyễn Lộc Sơn: Phó chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban CHQS Thị xã cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo, tổ đạo diễn của Thị xã.

Hội nghị đã công bố Quyết định thành lập Ban tổ chức, tổ bảo đảm, khung diễn tập. Thông qua kế hoạch thực hiện nhiệm vụ diễn tập chiến đấu xã Thuận Lộc trong khu vực phòng thủ năm 2023 và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các bộ phận, các thành phần tham gia diễn tập làm tốt mọi công tác chuẩn bị nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ diễn tập năm 2023.

Đc Nguyễn Hữu Quang - CHT Ban chỉ huy quân sự xã thông qua Quyết định thành lập, Kế hoạch diễn tập

Phát biểu thảo luận tại hội nghị, trưởng ban tổ chức diễn tập xã Thuận Lộc và các thành phần tham gia diễn tập  xã đã đề nghị Ban chỉ đạo diễn tập Thị xã tiếp tục quan tâm, hướng dẫn, giúp đỡ xã Thuận Lộc  trong quá trình triển khai chuẩn bị tổ chức diễn tập nhằm đảm bảo đạt theo đúng ý định, hiệu quả.

Tại hội nghị đồng chí Trung tá Nguyễn Lộc Sơn. Phó chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Ban CHQS thị xã đánh giá cao công tác tham mưu của Ban CHQS xã Thuận Lộc và nhấn mạnh xã cần cần tăng cường tuyên truyền, quán triệt sâu sắc trong cán bộ, đảng viên, nhân dân, và lực lượng vũ trang xã về mục đích, yêu cầu, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc diễn tập, tập trung làm tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt, phát huy truyền thống đoàn kết của cả hệ thống chính trị từ xã đến thôn để thực hiện xuất sắc nhiệm vụ diễn tập năm 2023.

Trung tá Nguyễn Lộc Sơn. Phó chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Ban CHQS thị xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Đinh Văn Thái - Bí thư Đảng ủy xã phát biểu kết luận Hội nghị

Kết luận hội nghị đồng chí Đinh Văn Thái. Bí thư đảng uỷ - Trưởng ban tổ chức diễn tập xã yêu cầu các thành viên Ban tổ chức, Tổ bảo đảm, khung diễn tập phát huy tốt vai trò trách nhiệm, tham mưu đánh giá kết quả trong quá trình chuẩn bị; đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho các cấp ủy, chính quyền và nhân dân. Giao Ban Chỉ huy Quân sự xã là cơ quan thường trực tham mưu, phối hợp với các ban ngành đoàn thể  triển khai thực hiện tốt các nội dung theo kế hoạch, tổ chức diễn tập đảm bảo nguyên tắc an toàn hiệu quả, sát với điều kiện thực tế của địa phương./.