Sáng ngày 27/3/2022  Ủy ban nhân dân xã Thuận Lộc phối hợp với đơn vị thi công (Công ty cổ phần xây dựng công trình văn hóa thể thao và du lịch) và Trường Mầm Non Thuận Lộc tổ chức lễ động thổ xây dựng Nhà bếp và các phòng chức năng, nhà học 2 tầng và các hạng mục phụ trợ Trường mầm non Thuận Lộc.

Về dự lễ khởi công đại diện lãnh đạo UBND thị xã có đồng chí Tôn Quang Ngọc, Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh; Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo có đồng chí Nguyễn Trí Anh, Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã; Đại diện lãnh đạo UBND xã Thuận Lộc có đồng chí Bùi Quang Liêm, Chủ tịch UBND xã, chủ đầu tư công trình; Đại diện đơn vị thi công có ông Nguyễn Sỹ Hoàng, Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng công trình văn hóa thể thao và du lịch – Chi nhánh miền Trung.

Công trình xây dựng Nhà bếp và các phòng chức năng, nhà học 2 tầng và các hạng mục phụ trợ Trường mầm non Thuận Lộc có tổng mức đầu tư 14.300.000.000đ (mười bốn tỷ, ba trăm triệu đồng); xây dựng mới 07 hạng mục (Nhà bếp và các phòng chức năng, quy mô 2 tầng, diện tích 470 m2; Xây mới Nhà học, quy mô 2 tầng, diện tích 748 m2; Xây mới Bể bơi, nhà kỹ thuật và tắm tráng; Xây mới Bể nước ngầm, có tổng khối tích m=80m3; Xây dựng Mái che sân rửa, có diện tích xây dựng 76,8 m2; Xây dựng hệ thống PCCC) và cải tạo, nâng cấp 04 hạng mục (Cải tạo nhà hiệu bộ 2 tầng; Cải tạo Nhà bảo vệ; Cải tạo Cổng và hàng rào; Cải tạo sân, bồn cây và mương thoát nước, tổng diện tích 1866 m2, lát gạch bock tự chèn).

Công trình được xây dựng nhằm đảm bảo cơ sở vật chất phục vụ công tác dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời là điều kiện thuận lợi để đánh giá Trường chuẩn Quốc gia mức độ…… trong thời gian tới.

Tại buổi lễ khởi công thay mặt cho lãnh đạo UBND thị xã, đồng chí Tôn Quang Ngọc phát biểu chỉ đạo: Việc xây dựng các hạng mục tại Trường Mầm non Thuận Lộc là thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đến công tác giáo dục, đồng thời yêu cầu chủ đầu tư, cũng như đơn vị thi công, giám sát, tiến hành thực hiện các hạng mục đã được phê duyệt, đảm bảo chất lượng công trình, phù hợp với thiết kế và mỹ quan, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giáo viên và học sinh, hoàn thành công trình đúng tiến độ đề ra để sớm đưa vào sử dụng trong thời gian tới./.