Sáng ngày 30 tháng 6 năm 2021 HĐND xã Thuận Lộc tổ chứ Kỳ họp thứ nhất HĐND xã khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026; về dự và chỉ đạo Kỳ họp có đ/c Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã, đ/c Lê Văn Bình - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn công tác số 6; các đ/c đại biểu HĐND thị xã bầu trên địa bàn xã và 25 đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã được nghe đại diện tổ HĐND thị xã báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất HĐND thị xã khóa VII

Nghe Ủy ban bầu cử xã báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND xã khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại Kỳ họp, các đại biểu cũng đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt của HĐND xã, UBND xã. Tất cả các chức danh đạt 100% số phiếu.

Sau khi bỏ phiếu, Các đồng chí trúng cử nhận nhiệm vụ và chia tay các đồng chí nhiệm kỳ cũ.

Kỳ họp kết thúc vào hồi 11 giờ cùng ngày