Thực hiện Kế hoạch của UBND xã Thuận Lộc về xây dựng, nâng cao các tiêu chí NTM, xây dựng khu dân cư kiểu mẫu; xây dựng các tiêu chí của phường. Để đảm bảo cảnh quan, môi trường trên địa bàn xã đảm bảo sáng - xanh - sạch đẹp, đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các tiêu chí xây dựng NTM, khu dân cư kiểu mẫu, các tiêu chí của phường, đặc biệt là tiêu chí môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống cho toàn dân. UBND xã, phối hợp với UBMTTQ xã phát động phong trào toàn dân ra quân đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã

9 trên 9 thôn trên địa bàn xã đã phát động toàn dân ra quân dọn vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh, trồng cây bóng mát, hàng rào xanh tại các tuyến đường tại thôn mình.

Công đoàn xã đã đăng ký và  triển khai dọn vệ sinh, phá bỏ hàng rào chưa đạt tiêu chuẩn để trồng mới hàng rào xanh trên tuyến đường WB thôn Thuận Sơn.

Trong đợt phát động ra quân, toàn thể nhân dân đã hưởng ứng tích cực và tham gia lao động dọn vệ sinh, trồng cây đạt kết quả khá cao.. Phong trào chủ nhật xanh sẽ tiếp tục được UBND xã và toàn thể nhân dân trên địa bàn tiếp tục triển khai thực hiện trong thời gian tới./.