Chiều ngày 13/12/2022, tại Hội trường UBND xã Thuận Lộc,  hội Nông dân xã Thuận Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2022 triển khai Kế hoạch năm 2023. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Đăng- phó chủ tịch HND thị xã, đ/c Nguyễn Huy Khuyến- phó bí thư Đảng ủy, cùng các đ/c đại diện TT HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, hội xã hội và các đ/c Bí thư Chi bộ, CHT, CHP các Chi hội.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Hội Nông dân xã Thuận Lộc năm 2022 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong năm 2023. Các đại biểu đồng tình nhất trí cao với các thành tích tiêu biểu mà hội đã đạt được trong năm qua.

Tại Hội nghị Ban chấp hành Hội đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2022.

Hội nghị cũng đã triển khai ký cam kết thi đua đến các chi hội để phát triển phong trào Hội ngày càng vững mạnh toàn diện