Được sự nhất trí của Công an thị xã Hồng Lĩnh, chiều ngày 07 tháng 10 năm 2022, UBND xã Thuận Lộc tổ chức Hội nghị "Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân" tại thôn Thuận Trung - xã Thuận Lộc. Về tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Gia Phong - phó trưởng công an thị xã và các đồng chí đại diện lãnh đạo các đội nghiệp vụ Công an thị xã; Cấp xã có đồng chí: Đinh Văn Thái - Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Đồng Thị Lý - CT UBMTTQ xã; Đ/c Bùi Quang Liêm - PBT - CT UBND xã cùng các đ/c trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cán bộ, công chức, các đồng chí bí thư thôn trưởng các thôn cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị, các đại biểu và nhân dân đã được lắng nghe đ/c Đậu Xuân Dũng - trưởng Công an xã báo cáo tình hình, kết quả các mặt công tác của Công an xã trong 9 tháng đầu năm 2022.

Trên tinh thần dân chủ, khách quan và cởi mở, các ý kiến đều đánh giá cao sự giúp đỡ của lực lượng Công an trong công tác dân vận, xây dựng nông thôn mới; ra quân quyết liệt, kịp thời xử lý nhanh chóng các vụ việc liên quan đến lĩnh vực an ninh trật tự, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, đột xuất, tập trung đông người gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh chính trị trên địa bàn.
Tại hội nghị, các đại biểu cũng mạnh dạn đóng góp nhiều ý kiến liên quan đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương cho lực lượng Công an thị xã Hồng Lĩnh nói chung, Công an xã Thuận Lộc nói riêng, ghi nhận cách làm việc nhanh chóng, kịp thời của các cán bộ Công an, giải quyết dứt điểm các vụ việc đảm bảo an ninh trật tự xã hội; đồng thời các đại biểu cũng đề xuất với các cấp ủy, chính quyền, lực lượng Công an tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân, phối hợp thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, mô hình tự quản, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại úy Nguyễn Gia Phong - Phó Trưởng Công an thị xã đã nghiêm túc ghi nhận, tiếp thu những ý kiến đóng góp của các đại biểu, lực lượng Công an thị xã sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm trong công việc, kịp thời và khắc phục những tồn tại hạn chế, qua đó từng bước xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương và luôn được Nhân dân tin yêu.

Thông qua hội nghị này, lực lượng Công an xã đã nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của Nhân dân trên địa bàn, từ đó kịp thời giải quyết những vấn đề thuộc thẩm quyền được người dân quan tâm trong thời gian tới./.