Sáng ngày 18/5, xã Thuận Lộc đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần VII. Đến dự có các đồng chí: Đinh Văn Hồng - Ủy viên BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã, Nguyễn Anh tài, Thị uỷ viên, Phó trưởng ban Dân vận Thị uỷ, Phó đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại xã Thuận Lộc, Trưởng, phó Phòng Văn hoá - Thông tin thị xã.

Tại lễ khai mạc, đại biểu, vận động viên và bà con nhân dân được thưởng thức chương trình đồng diễn thể dục do các cháu trường TH&THCS xã, CLB dân vũ hội LHPN xã biểu diễn.

Đại hội cũng được nghe báo cáo kết quả tình hình thực hiện phong trào TDTT quần chúng giai đoạn 2017 - 2022 và phát động phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại

Về tham dự và chỉ đạo Lễ Khai Mạc - Đồng chí Đinh Văn Hồng - UV BTV thị ủy - PCT UBND thị xã cũng đã có bài phát biểu đánh giá kết quả tình hình thực hiện phong trào TDTT của xã và định hướng các mục tiêu nhiệm vụ trong thời gian tới để đưa phong trào TDTT của xã Thuận Lộc ngày càng phát triển.

Lễ khai mạc thu hút được hơn 400 lượt vận động viên và cổ động viên về tham gia, sau một buổi lễ khai mạc đại hội TDTT xã Thuận Lộc lần thứ VII năm 2022 đã thành công tốt đẹp