Nhằm động viên, hỗ trợ các em thiếu nhi đầu năm học mới, chiều ngày 8/9, Đoàn xã Thuận lộc phối hợp với Đoàn trường Đại học kinh tế Nghệ An, CLB nhịp sống năng động tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại Thôn Hồng Lam, xã Thuận Lộc và tặng quà cho các em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Với chủ đề “Trung thu yêu thương” các thành viên trong CLB sinh viên năng động của trường Đại học kinh tế Nghệ An đã cùng nhau tổ chức nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như múa lân sư tử, rước đèn ông sao, xem tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", giao lưu văn nghệ, đọc thơ, tổ chức các trò chơi dân gian và cùng phá cố trung thu với các em nhỏ thôn Hồng Lam.

Cũng tại buổi lễ CLB sinh viên năng động đã trao tặng 46 suất quà mỗi suất trị giá gần 200.000đ gồm: đồ dùng học tập, Bánh kẹo, đèn lồng cho 46 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.

Cẩm Hà – Thanh Trúc