Liên kế Website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 47


Hôm nayHôm nay : 50

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2983

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 97032

Đoàn xã Thuận Lộc: Ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018

Thứ hai - 17/09/2018 11:03
Thực hiện Công văn số 06-CV/UBND-TĐ ngày 7 tháng 9 năm 2018 của UBND Thị xã và Thị đoàn Hồng Lĩnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018. Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2018, BCH Đoàn xã Thuận Lộc tổ chức ra quân hưởng ứng với các phần việc cụ thể như: Đồng loạt ra quân thu gom, dọn VSMT và xử lý rác thải trên hành lang trục đường từ trung tâm xã, khu dân cư kiễu mẫu và Đài tưởng niệm xã.
Đoàn xã Thuận Lộc: Ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018

Đoàn xã Thuận Lộc: Ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018

Với chủ đề “Quản lý rác thải vì môi trường nông thôn bền vững” nhằm nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác bảo vệ môi trường, đặc biệt là công tác quản lý chất thải tại các khu vực nông thôn. Hoạt động này cũng nhằm mục đích nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên xây dựng một môi trường xanh - sạch - đẹp. Đoàn xã đã huy động 121 Đoàn viên, thanh niên trên toàn xã đồng loạt ra quân hưởng ứng. Sau một ngày ra quân, tuy thời tiết nắng nóng nhưng với khí thế xung kích của tuổi trẻ, ĐVTN trên toàn xã đã xử lý các điểm rác thải, cắt tỉa và trồng hoa tại tuyến đường trục chính thôn Phúc Thuận, dọn sạch cỏ tại đường trung tâm hành chính xã.
Một số hình ảnh hoạt động:
ĐVTN dọn VSMT tại Đài tưởng niệm xã

 Cắt tỉa hoa tại Khu dân cư kiểu mẫu thôn Phúc Thuận
ĐVTN trồng tuyến đường hoa
Đây là hoạt động có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của thanh niên nói riêng, cộng đồng nói chung về bảo vệ môi trường, trong đó nhấn mạnh vai trò của mỗi cá nhân cùng chung tay trong các hoạt động của cộng đồng nhằm nâng cao, cũng cố, xây dựng các tiêu chí NTM trên địa bàn xã Thuận Lộc.

Tác giả bài viết: Huy Tính - Bí thư Đoàn TN xã

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Lich công tác
Hộp thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Văn phòng điện tử IO
IOFFICE-MOBI
gửi nhận văn bản
Thủ tục hành chính
Tổng đài hành chính công
dịch vụ công thị xã
Dịch vụ công tỉnh