Liên kế Website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 162

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4489

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 98538

Xã Thuận Lộc: Tổ chức thành công kỳ họp thứ 5

Thứ hai - 13/08/2018 20:23
Ngày 31 tháng 7 năm 2018, HĐND xã Thuận Lộc tổ chức kỳ họp thứ 5 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2018. Về dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Hoàng Bá Khang - UVBTV , Trưởng ban Dân vận Thị ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị ủy tại Đảng bộ xã Thuận Lộc; đồng chí Đinh Văn Thiện, Phó Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí trong Đoàn chỉ đạo của Thị ủy, Thường trực HĐND thị xã, UBMTTQ thị xã, các đại biểu HĐND thị xã được bầu trên địa bàn.
Xã Thuận Lộc: Tổ chức thành công kỳ họp thứ 5

Xã Thuận Lộc: Tổ chức thành công kỳ họp thứ 5

Thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện vẫn còn có nhiều khó khăn, thách thức nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp; sự nỗ lực của cấp uỷ, chính quyền và cả hệ thống chính trị, nhìn chung tình hình KT-XH của xã tiếp tục phát triển. Tổng giá trị các ngành kinh tế trong 6 tháng đầu năm đạt 75, 5 tỷ đồng, đạt 99,96%KH; năng suất lúa đông xuân đạt cao; thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt 5,2 tỷ đồng, đạt 74,4%KH. Việc hoàn thiện, nâng cao các tiêu chí nông thôn mới được quan tâm thực hiện; các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT diễn ra sôi nổi, an sinh xã hội được đảm bảo, quốc phòng, an ninh được giữ vững.

Tại kỳ họp, HĐND xã đã nghiên cứu, xem xét các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết của UBND, kết quả thẩm tra của các ban HĐND xã và qua nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của cử tri, các vị đại biểu HĐND xã và đại biểu tham dự kỳ họp đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, tập trung thảo luận dân chủ, trí tuệ, tâm huyết, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, thiết thực bổ sung vào các báo cáo, tờ trình và xây dựng, hoàn thiện các nghị quyết. Trên cơ sở đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch 6 tháng đầu năm, dự báo những thuận lợi, khó khăn trong thời gian tới và ý kiến chỉ đạo của cấp trên, kỳ họp đã thống nhất các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cần tập trung thực hiện trong 6 tháng cuối năm năm 2018.

Trên cơ sở dự báo tình hình, những thuận lợi, khó khăn, Hội đồng nhân dân xã đã thảo luận và thống nhất quyết định thông qua 04 nghị quyết trên các lĩnh  vực./.


Tác giả bài viết: TRỌNG CHÍN, BÌNH NGUYÊN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Lich công tác
Hộp thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Văn phòng điện tử IO
IOFFICE-MOBI
gửi nhận văn bản
Thủ tục hành chính
Tổng đài hành chính công
dịch vụ công thị xã
Dịch vụ công tỉnh