Xã Thuận Lộc: Tổ chức quán triệt, học tập nghị quyết Trung ương 8 khóa XII và “Học tập làm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề 2019.

Thứ sáu - 25/01/2019 03:42
Ngày 25 tháng 1 năm 2019, Đảng bộ xã Thuận Lộc tổ chức Tổ chức quán triệt, học tập nghị quyết Trung ương 8 khóa XII và “Học tập làm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề 2019. Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Vinh - Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy.
Đồng chí Nguyễn Quang Vinh - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy truyền đạt Nghị quyết TW8

Tại Hội nghị hơn 200 Đảng viên toàn Đảng bộ được đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy truyền đạt nhiều thông tin mang tính thời sự năm 2018, những vấn đề nóng của thế giới và trong nước hiện nay. Tại Hội nghị, cán bộ, Đảng viên toàn Đảng bộ được nghe Quy định 08-QĐi/TW ngày 25/10/2018 về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Bí thư, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương”; Nghị quyết 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 về “Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Tăng cường việc xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, nhằm tạo động lực to lớn cho công cuộc đổi mới, góp phần đẩy mạnh xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của dân, do dân, vì dân, củng cố hệ thống chính trị trong giai đoạn hiện nay.
 Hội nghị quan triệt, học tập nhằm giúp lãnh đạo của địa phương và cán bộ, đảng viên nắm vững những nội dung cơ bản đã được Hội nghị Trung ương 8 (khoá XII), và học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề 2019.  Thông qua đó, tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động nhằm tổ chức thực hiện có hiệu quả các quy định, nghị quyết, kết luận của Trung ương. Kết thúc hội nghị, BTC lớp học đã triển khai viết thu hoạch cho toàn thể cán bộ, Đảng viên trong toàn Đảng bộ./.

Tác giả bài viết: Huy Tính - Bí thư Đoàn xã