Liên kế Website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 46

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2979

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 97028

Xã Thuận Lộc: Tổ chức Hội nghị trao đổi, đối thoại với nhân dân

Thứ sáu - 20/10/2017 15:19
Ngày 19 tháng 10 năm 2017, Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã Thuận Lộc tổ chức Hội nghị “ Trao đổi, đối thoại với nhân dân”. Về dự có đồng chí Hoàng Bá Khang – Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng ban Dân vận, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại xã Thuận Lộc cùng các đồng chí đứng đầu cấp uỷ Đảng, chính quyền của xã.
Toàn cảnh Hội nghị (Ảnh Huy Tính)

Toàn cảnh Hội nghị (Ảnh Huy Tính)

Tại buổi trao đổi, đối thoại nhân dân trong xã đã phản ánh 14 ý kiến về những vấn đề liên quan trực đến nhân dân, nội dung chủ yếu như: Triển khai và thực hiện xây dựng nông thôn mới, xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị, cải cách hành chính và giải quyết thủ tục hành chính, vấn đề địa giới hành chính; giải quyết các chính sách an sinh xã hội;... Qua các ý kiến của người dân, các ngành liên quan và lãnh đạo xã đã đã giải trình và trả lời thỏa đáng 11 ý kiến, đề xuất, kiến nghị; còn 03 ý kiến được ghi nhận cần, lãnh đạo địa phương hứa sẽ hướng dẫn và xác minh và trả lời cho người dân bằng văn bản trong thời gian sớm nhất.
Thông qua hội nghị trao đổi, đối thoại trực tiếp nhằm giúp lãnh đạo xã Thuận Lộc nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, các ý kiến, kiến nghị, những sáng kiến của nhân dân về phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời, tuyên truyền, phổ biến, đưa chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân; tạo sự đồng thuận, thống nhất giữa chính quyền với nhân dân trong quá trình tổ chức thực hiện, góp phần đổi mới phương thức quản lý điều hành của Chính quyền địa phương; nâng cao trách nhiệm, hiệu quả phục vụ nhân dân của Chính quyền và đội ngũ cán bộ, công chức trong quá trình thực thi công vụ. Tăng cường củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Nhà nước với nhân dân, không ngừng phát huy quyền làm chủ của nhân dân, xây dựng quê hương xã Thuận Lộc ngày càng giàu đẹp văn minh./.

Tác giả bài viết: Huy Tính - Bí thư Đoàn TN xã

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Lich công tác
Hộp thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Văn phòng điện tử IO
IOFFICE-MOBI
gửi nhận văn bản
Thủ tục hành chính
Tổng đài hành chính công
dịch vụ công thị xã
Dịch vụ công tỉnh