Xã Thuận Lộc: Tổ chức Hội nghị phổ biến Bộ Luật Hình sự năm 2015 (sữa đổi, bổ sung) và Luật Tín ngưỡng, tôn giáo

Thứ sáu - 23/03/2018 09:36
Sáng ngày 21/3/2018, Ủy ban nhân dân phối hợp với Ủy ban MTTQ xã Thuận Lộc tổ chức Hội nghị phổ biến Bộ Luật Hình sự năm 2015 (sữa đổi, bổ sung) và Luật Tín ngưỡng, tôn giáo. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ, cán bộ, công chức cấp xã, cấp thôn, các trường học, Trạm Y tế, cùng các đoàn viên, hội viên trong toàn xã.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Bùi Việt Hùng – Phó Trưởng Công an Thị xã phổ biến phổ biến Bộ Luật Hình sự năm 2015 (sữa đổi, bổ sung), đồng chí Đặng Quang Vinh – Trưởng Phòng Văn hóa – Thông tin Thị xã phổ biến Luật Tín ngưỡng, tôn giáo.
Hội nghị nhằm mục đích tuyên truyền cho đội ngũ cán bộ và các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức, ý thức, thực hiện và tuân thủ, chấp hành tốt các văn bản pháp luật, góp phần giảm thiểu các vụ việc vi phạm pháp luật, đảm bảo giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội để phát triển kinh tế.
 Theo đó, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể cần phải triển khai tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân bằng các hình thức tuyên truyền phù hợp, tránh hình thúc, lãng phí, đảm bảo hiệu quả cao nhất./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền