Thuận Lộc: Tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2017; triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018

Thứ tư - 10/01/2018 03:24
UBND xã Thuận Lộc vừa tổ chức tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2017; triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018. Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Bá Khang - UVBTV Thị ủy, trưởng đoàn chỉ đạo cùng các đồng chí trong Đoàn chỉ đạo của BTV Thị ủy tại Đảng bộ xã; lãnh đạo phòng Nội vụ Thị xã.

Đ/c Hoàng Bá Khang - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận - Trưởng ĐCĐ của Thị ủy tại Đảng bộ xã cùng lãnh đạo Đảng ủy, UBND tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân xuất sắc

Năm 2017, phát động phong trào thi đua với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, kỷ cương, quyết liệt, tiếp tục việc củng cố, nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Các phong trào thi đua trọng tâm là: “Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh”, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước; phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, gia đình văn hóa đạt 94,47%; Phong trào xây dựng“Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Công tác dạy và học ngày càng đi vào nề nếp, chất lượng giáo dục ngày càng được củng cố và nâng cao, 1/3 trường học đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, trường Mầm non được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2. Thực hiện tốt phong trào thi đua xây dựng và bảo vệ ANTQ, giữ vững nền quốc phòng toàn dân; phong trào xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh. Các đoàn thể thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”; “Cựu chiến binh gương mẫu, giúp nhau giảm nghèo làm kinh tế giỏi”, phong trào “Ngày chủ nhật xanh”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc, 5 không 3 sạch”...
         Hội nghị cũng đã đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ thực hiện phong trào thi đua năm 2018 với chủ đề: “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, thi đua phát triển sản xuất, tiếp tục việc củng cố, nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; các đơn vị, ban, ngành, đoàn thể đã ký cam kết thực hiện phong trào thi đua năm 2018.
Tại hội nghị UBND xã tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 21 cá nhân; tặng Giấy khen cho 17 tập thể và 23 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2017.

Tác giả bài viết: Thu Hiền