Liên kế Website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 172

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3367

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 103261

Xã Thuận Lộc: Tổ chức khai mạc lớp tập bơi cho các em thiếu niên nhi đồng

Thứ ba - 20/06/2017 22:34
Thực hiện tháng hành động vì trẻ em năm 2017 của UBND xã Thuận Lộc. Sáng ngày 10 tháng 6 năm 2017, Ban điều hành Bảo vệ chăm sóc trẻ em xã phổi hợp với Quỹ “Tết làm điều phúc” tổ chức Lễ khai mạc lớp tập bơi chống đuối nước cho các em thiếu niên, nhi đồng trên toàn xã. Về dự có đồng chí Hoàng Bá Khang – Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Trưởng đoàn chỉ đạo của BTV Thị uỷ tại xã Thuận Lộc cùng các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể cấp xã.
Xã Thuận Lộc với một địa hình khá đa dạng với nhiều ao hồ lớn nhỏ và nhiều dòng sông chảy qua nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ đuối nước đối với trẻ em, nhất là trong dịp hè; nhiều năm qua trên địa bàn xã đã xảy ra vụ chết đuối. Ban điều hành bảo vệ chăm sóc trẻ em và Đoàn xã đã chủ động tham mưu, phối hợp với UBND xã mở lớp học bơi cho các em ở lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng. Tham gia lớp học bơi có 30 em theo kế hoạch, lớp học sẽ diễn ra trong suốt thời gian hè và kết thúc vào tháng 8/2017.
Việc mở các lớp dạy bơi hè nhằm giúp các em thanh thiếu nhi, học sinh trang bị kỹ năng bơi lội, rèn luyện sức khỏe, biết cách tự cứu mình và cứu người khi đuối nước, tạo môi trường vui tươi, lành mạnh cho các em trong dịp hè. Với ý nghĩa thiết thực, lớp học đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các cấp, ngành, các bậc phụ huynh và các tầng lớp nhân dân./.

Tác giả bài viết: Huy Tính - Bí thư Đoàn TN xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Lich công tác
Hộp thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Văn phòng điện tử IO
IOFFICE-MOBI
gửi nhận văn bản
Thủ tục hành chính
Tổng đài hành chính công
dịch vụ công thị xã
Dịch vụ công tỉnh