Xã Thuận Lộc: Sôi nổi giải kéo co nam nữ và giải bóng đá nam đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Chủ nhật - 17/02/2019 19:45
Một hiệp kéo co nữ rất sôi động
Sáng ngày 8/02/2019 (tức là Mồng 5 Tết), UBND xã Thuận Lộc đã tổ chức Giải kéo co nam, nữ và giải bóng đá nam mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi. Rất đông các đoàn vận động viên và nhân dân đã đến xem và cổ vũ
Tham gia giải kéo co có 18 đội tuyển nữ và nam tham gia. Đối với chi đoàn thanh niên, lựa chọn đội tuyển tham gia giải bóng đá. Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị nên giải kéo co nam nữ và giải bóng đá nam mừng Đảng, mừng xuân Kỷ Hợi ở xã Thuận Lộc đã thành công tốt đẹp. Thông qua các giải đấu không chỉ để đánh giá phong trào luyện tập thể dục thể thao ở thôn, các tổ chức đoàn thể; đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân gặp gỡ, giao lưu trong những ngày đầu xuân năm mới.

... và quyết liệt trong từng pha bóng

Các giải này là dịp để  xã Thuận lộc lựa chọn các vận động viên xuất sắc tham gia giải  thể thao do Thị xã tổ chức trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Thu Hằng-Thanh Trúc - Đồng Ngọc