Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Thuận Lộc lần thứ VI - năm 2017

Thứ năm - 29/06/2017 21:01
Sáng ngày 24 tháng 6 năm 2017, xã Thuận Lộc tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI. Đồng chí Hoàng Bá Khang – Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Trưởng đoàn chỉ đạo của BTV Thị uỷ tại xã Thuận Lộc; Đồng chí Đinh Văn Hồng – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thị xã, Trưởng ban tổ chức Đại hội TDTT Thị xã; Các đồng chí thành viên BTC Đại hội.
Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Thuận Lộc lần thứ VI - năm 2017

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp uỷ, chính quyền Thị xã. Trong những năm qua Đảng bộ - chính quyền và nhân dân xã Thuận Lộc đã đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và mục tiêu phát triển kinh tế văn hóa xã hội của địa phương. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện, nâng cao. Cùng với phát triển kinh tế, phong trào thể dục thể thao xã Thuận Lộc phát triển mạnh mẽ và trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với cán bộ, nhân dân. Mỗi người đều lựa chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để rèn luyện nâng cao sức khỏe. Mỗi năm trung bình xã Thuận Lộc 15 giải đấu với các môn thi: Bóng đá, bóng chuyền, câu lông, bóng chuyền hơi, cờ tướng, kéo co…. Hiện nay, xã Thuận Lộc có gần 40% dân số thường xuyên tham gia tập luyện thể thao; 1 loại hình câu lạc bộ thể thao hoạt động thường xuyên, hiệu quả thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia như: Dưỡng sinh, bóng đá, bóng chuyền hơi. Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thể thao của nhân dân, xã Thuận Lộc đã quy hoạch, xây dựng nhà văn hóa các thôn, sân vận động trung tâm. Huy động mọi nguồn lực đầu tư hoàn thiện thiết chế văn hóa theo tiêu chí nông thôn mới.
Nhờ làm tốt công tác chuẩn bị, Lễ khai mạc Đại hội đã được tổ chức quy mô, bài bản, các hoạt động biểu dương lực lượng các tổ chức đoàn thể và của các em học sinh đã tạo nên một ngày hội thể thao quần chúng thật sự sôi động. Đại hội thể dục thể thao là một hoạt động văn hóa- thể thao có ý nghĩa quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh, tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Thuận Lộc, quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả bài viết: Huy Tính – Bí thư Đoàn xã Thuận Lộc