Liên kế Website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 286

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3219

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 97268

Hội LHPN xã Thuận Lộc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thứ sáu - 09/03/2018 04:08
Vào ngày 7-8/3/2018 Hội LHPN xã Thuận Lộc đã đồng loạt tổ chức sinh hoạt gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại các chi hội với nhiều hoạt động sôi nổi, đa dạng, thiết thực hướng về phụ nữ ở cơ sở. Về dự sinh hoạt với các chi hội có Đồng chí Đinh Thị Hương – Chủ tịch Hội LHPN thị xã; các đồng chí trong BTV Thị hội; BTV Hội LHPN xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, thôn trưởng, Ban công tác mặt trận các thôn.
Hội LHPN xã Thuận Lộc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hội LHPN xã Thuận Lộc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


Từ ngày 7/3 đến 8/3/2018, các chi hội đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nỗi chào mừng ngày lễ như: Gặp mặt, tọa đàm, hái hoa dân chủ, giao lưu văn hóa, văn nghệ, bóng đá, bóng chuyền, liên hoan gặp mặt... Nhân dịp này các chi hội đã trao tặng 21 suất quà cho hội viên tiêu biểu trong các phong trào. Đây là dịp để người phụ nữ được tôn vinh, khẳng định vai trò của mình trong gia đình và xã hội. Đồng thời là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…
          Với truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”, xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan. BTV Hội LHPN xã Thuận Lộc sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hơn nữa để chị em phát huy và xây dựng phong trào, đưa quê hương xã Thuận Lộc anh hùng cách mạng ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Tác giả bài viết: Trang Nhung - Huy Tính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Lich công tác
Hộp thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Văn phòng điện tử IO
IOFFICE-MOBI
gửi nhận văn bản
Thủ tục hành chính
Tổng đài hành chính công
dịch vụ công thị xã
Dịch vụ công tỉnh