Hội LHPN thực hiện phong trào “Xuân yêu thương” năm 2018

Thứ ba - 13/02/2018 09:38
Chiều ngày 12/02, Hội LHPN xã đã tổ chức trao quà Tết cho gia đình hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự lễ trao quà có đại diện Hội LHPN Thị xã, đại diện CLB nữ doanh nhân Thị xã, đại diện Thường trực Đảng ủy, UBND, UBMT Tổ quốc xã.

Trao quà Tết cho các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Để có một cái Tết ấm cúng và vui vẻ cho gia đình các hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, vừa qua Hội LHPN xã đã triển khai thực hiện tốt phong trào “Xuân yêu thương” trên địa bàn toàn xã. Phong trào đã được đông đảo chị em phụ nữ tham gia hưởng ứng. Hội LHPN đã vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn quyên góp, ủng hộ giúp đỡ cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ ủng hộ ít nhất 5.000 đ (năm ngàn đồng).
          Tại lễ trao quà, Hội LHPN Tỉnh đã tặng 10 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đ), Hội LHPN Thị xã tặng 2 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đ), CLB nữ doanh nhân tặng 4 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000 đ), Hội LHPN xã tặng 18 suất (mỗi suất trị giá 200.000 đ) cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
          Phong trào “Xuân yêu thương” là phong trào có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là một việc làm cụ thể theo gương của Bác nhằm hướng về phụ nữ nghèo, đơn thân, tàn tật, trẻ em mồ côi…

Tác giả bài viết: Thu Hiền