Liên kế Website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 65


Hôm nayHôm nay : 103

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3036

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 97085

Xã Thuận Lộc: Sôi nỗi Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân năm 2017

Thứ tư - 22/11/2017 16:39
Đoàn kết trong Đảng và đoàn kết dân tộc là sức mạnh phi thường giúp nước ta vượt qua những thử thách và giành được thắng lợi vinh quang. Một tuần trở lại đây, từng khu dân cư từ Thôn Đồi Cao đến thôn Hồng Lam trên địa bàn xã Thuận Lộc sôi nổi trong bầu không khí của ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Về dự tại các điểm có đồng chí Hoàng Trung Dũng - Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên Giáo tỉnh uỷ, đống chí Đào Thị Anh Nga - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền thị xã về dự ngày hội.
Các thành viên mặt trận và tổ liên gia ký cam kết thi đua

Các thành viên mặt trận và tổ liên gia ký cam kết thi đua

Từ ngày 16/11 đến ngày 18/11/2017 sau khi có kế hoạch của Uỷ ban MTTQ xã Thuận Lộc về tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam. Các Trưởng ban mặt trận các thôn đã họp các thành viên mặt trận, các tổ liên gia tự quản để tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thêm ý nghĩa.
9/9 thôn, tổ đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm và nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục, thể thao, tổ chức bữa cơm đoàn kết tạo khí thế sôi nỗi của ngày hội tạo sự đoàn kết trong nhân dân.
Được biết, đây là dịp để các tổ liên gia trong toàn xã tổng kết phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư năm 2017 và triển khai phong trào thi đua năm 2018; biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu. Ngoài ra, các tổ liên gia còn tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Huy Tính – UV TT Uỷ ban MTTQ xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Lich công tác
Hộp thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Văn phòng điện tử IO
IOFFICE-MOBI
gửi nhận văn bản
Thủ tục hành chính
Tổng đài hành chính công
dịch vụ công thị xã
Dịch vụ công tỉnh