Liên kế Website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 168

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4495

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 98544

Xã Thuận Lộc: Ra mắt Câu lạc bộ Dân ca Ví Giặm Nghệ Tĩnh

Thứ tư - 28/11/2018 21:06
Sau một thời gian chuẩn bị và tập luyện chương trình, ngày 27 tháng 11 năm 2018, Uỷ ban nhân dân xã Thuận Lộc tổ chức Lễ ra mắt CLB Dân ca Ví, Giặm Nghệ Tĩnh. Về dự Lễ ra mắt có đồng chí Đinh Văn Hồng – Thị uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND Thị xã; đồng chí Đặng Quang Vinh – Trưởng phòng Văn hoá Thông tin Thị xã cùng các đồng chí cấp uỷ, chính quyền và toàn thể nhân dân trên toàn xã về dự.
Xã Thuận Lộc: Ra mắt Câu lạc bộ Dân ca Ví Giặm Nghệ Tĩnh

Xã Thuận Lộc: Ra mắt Câu lạc bộ Dân ca Ví Giặm Nghệ Tĩnh

Tại lễ ra mắt, xã Thuận Lộc đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ, ban hành quy chế hoạt động và ra mắt Câu lạc bộ gồm có 25 thành viên, đều là những người yêu âm nhạc, yêu các làn điệu dân ca, ví giặm. Câu lạc bộ duy trì sinh hoạt mỗi tháng 1 lần, có nhiệm vụ sưu tầm, biên soạn, viết lời mới và tổ chức tập luyện cho các thành viên và những người yêu Dân ca, ví giặm trong địa bàn. Ngày sau lễ ra mắt, các thành viên CLB đã thể hiện nhiều tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu thu hút đông đảo Nhân dân đến xem.


Lãnh đạo Thị xã và xã chụp ảnh lưu niệm với các thành viên CLB

Câu lạc bộ Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh xã Thuận Lộc ra đời và đi vào hoạt góp phần đáp ứng nhu cầu giao lưu học hỏi, gìn giữ và phát triển phong trào hát dân ca trong mọi tầng lớp Nhân dân để tiếp tục bảo tồn, phát huy những giá trị của các làn điệu dân ca, ví, dặm, xứ nghệ./.

 

Tác giả bài viết: Cẩm Hà - Huy Tính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Lich công tác
Hộp thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Văn phòng điện tử IO
IOFFICE-MOBI
gửi nhận văn bản
Thủ tục hành chính
Tổng đài hành chính công
dịch vụ công thị xã
Dịch vụ công tỉnh