Thành viên online : 1

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2084

Tuổi trẻ Thuận Lộc: Hỗ trợ ngày công xây dựng tuyến đường thôn Thuận Trung - Thuận Sơn.

Thứ tư - 03/05/2017 21:52
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017), 131 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2017) và thành công đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã Hồng Lĩnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022, ngày 28/4, tuổi trẻ xã Thuận Lộc tổ chức ra quân hỗ trợ ngày công xây dựng tuyến đường bê tông có chiều dài gần 40m nối liền 2 thôn Thuận Trung - Thuận Sơn.
Tuổi trẻ Thuận Lộc hỗ trợ Nhân dân thôn Thuận Trung-Thuận Sơn làm đường giao thông Nhằm củng cố và nâng cao các tiêu chí Nông thôn mới, thời gian qua, Cấp ủy đảng, chính quyền đã quyết liệt lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ và Nhân dân vào cuộc. Một trong những tiêu chí đang được tập trung cao đó là tiêu chí Giao thông. Cùng với sự hỗ trợ của cấp trên, cán bộ và Nhân dân hai thôn Thuận Trung và Thuận Sơn đã đóng góp xây dựng tuyến đường bê tông có chiều dài gần 40m nối liền 2 thôn Thuận Trung - Thuận Sơn. Với tinh thần "Đâu cần thanh niên có", tuổi trẻ Thuận Lộc đã tổ chức ra quân hỗ trợ ngày công, giúp đỡ Nhân dân hai thôn xây dựng đường bê tông nông thôn. Đợt phát động đã thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, tiếp tục khơi dậy và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ./.

Tác giả bài viết: Đồng Ngọc - PBT Đoàn xã