Thuận Lộc: Tổ chức Chào cờ tháng 02 năm 2018

Thứ hai - 05/02/2018 12:03
Thuận Lộc: Tổ chức Chào cờ tháng 02 năm 2018
Sáng ngày 01/02, Đảng ủy xã Thuận Lộc tổ chức chào cờ đầu tháng nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 01, triển khai nhiệm vụ tháng 02. Thành phần tham dự gồm các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, cán bộ công chức, bán chuyên trách cấp xã, cấp ủy các chi bộ, đại biểu HĐND xã, đại diện Trạm Y tế, HTX dịch vụ Nông nghiệp.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đến tuổi

Tháng 01, Ban Thường vụ Đảng ủy tập trung lãnh đạo, chỉ đạo gieo vại hết diện tích, phòng chống rét cho đàn gia súc, gia cầm. Lãnh đạo cấp phát kinh phí hỗ trợ lúa Thiên ưu bị thiệt hại trong vụ xuân năm 2017 đầy đủ, kịp thời. Tập trung hoàn thiện hồ sơ xây dựng kênh mương nội đồng, giao thông nông thôn năm 2016, năm 2017. Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018); Xét tặng quà tết cho các đối tượng người có công và gia đình khó khăn. Quốc phòng - an ninh được giữ vững. Tuyên truyền, vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo, đèn trời, đồ chơi nguy hiểm bị cấm. Tổ chức Hội nghị quán triệt, học tập nghị quyết hội nghị lần thứ sáu, BCH Trung ương Đảng. Xây dựng chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát của Đảng ủy, của UBKT, của Khối Dân vận; Đăng ký các mô hình “Dân vận khéo” năm 2018.
Bên cạnh đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 1, BTV Đảng ủy đã đề ra nhiệm vụ chính trị tháng 02. Đó là tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chăm bón, phòng trừ sâu bệnh cho lúa, phòng chống rét cho đàn gia súc, gia cầm. Thường xuyên kiểm tra theo dõi tình hình diễn biến của các loại dịch bệnh gây hại trên đàn gia súc, gia cầm. Tập trung thanh quyết toán hồ sơ năm 2017, chuẩn bị kinh phí phục vụ trước trong, sau tết Nguyên đán. Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng, mừng xuân; Kỷ niệm 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968; mừng xuân Mậu Tuất và chào mừng kỷ niệm 26 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh (02/3/1992 – 02/3/2018). Tặng quà Tết cho người có công, hộ nghèo, BTXH trong dịp tết Nguyên đán. Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT, bảo vệ tết Nguyên đán 2018; Lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể tổ chức học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu, BCH Trung ương Đảng.
Tại Lễ chào cờ, Ban Thường vụ Đảng ủy đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 07 đồng chí 55, 50, 45, 40 tuổi Đảng./.

Tác giả bài viết: Thu Hiền