Liên kế Website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 159

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4486

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 98535

Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà đối tượng chính sách

Thứ hai - 21/07/2014 15:36
Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà đối tượng chính sách
Hướng tới kỷ niệm 67 ngày Thương binh - Liệt sỹ, sáng nay (21/7), Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Nam Hồng đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh và các học viên tại Trung tâm Dạy nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người tàn tật Hà Tĩnh.
Đến thăm, tặng quà các đối tượng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Nam Hồng biểu dương sự nhiệt tình, tận tụy của các cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh và Trung tâm Dạy nghề, giới thiệu và giải quyết việc làm cho người tàn tật Hà Tĩnh trong thời gian qua; đề nghị các đơn vị tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng các cụ, các mẹ như chính cha mẹ mình; tiếp tục đào tạo, giúp các học viên khuyết tật có tay nghề, việc làm, hòa nhập cộng đồng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi các cụ đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Hà Tĩnh; lắng nghe, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng của các cụ đang được nuôi dưỡng tại trung tâm. Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc các cụ, các mẹ sống khỏe, có nhiều cống hiến hơn nữa cho xã hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Lich công tác
Hộp thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Văn phòng điện tử IO
IOFFICE-MOBI
gửi nhận văn bản
Thủ tục hành chính
Tổng đài hành chính công
dịch vụ công thị xã
Dịch vụ công tỉnh