Hội LHPN xã Thuận Lộc tổ chức lễ phát động xây dựng chi hội “5 không 3 sạch toàn diện” và ra mắt CLB “ gia đình 5 không 3 sạch”

Thứ tư - 29/08/2018 20:42
Nhằm tiếp tục tuyên truyền vận động hội viên phụ nữ và nhân dân thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch gắn với thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới vừa qua vào ngày 03/8/2018 Hội LHPN Xã Thuận Lộc đã tổ chức lễ phát động xây dựng chi hội “5 không 3 sạch toàn diện” và ra mắt CLB “ gia đình 5 không 3 sạch” tại Chi hội Thôn Thuận Sơn. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Xuân Lân – PBT Thưởng trực Đảng ủy, Đồng chí Bùi Quang Liên – PBT Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đồng Thị Lý – CT UBMTTQ xã và 42 thàng viên của CLB là những hộị viên và các gia đình tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”.

Tại buổi lễ đồng chí Trần Thị Nhung – CT Hội LHPN xã đã phát động xây dựng chi hội 5 không 3 sạch toàn diện và đã được cán bộ hội viên chi hội Thuận Sơn đồng tình hưởng ứng cao. Đồng thời đã bầu ra Ban chủ nhiệm CLB gồm 03 chị do chị Nguyễn Thị Hiền làm tổ trưởng và thông qua quy chế hoạt động CLB.
      Các thành viên đã thống nhất 01 quý tổ chức sinh hoạt, hoạt động 01 một lần, với các hình thức sinh hoạt phong phú như: tổ chức sinh hoạt chuyên đề; tổ chức lao động giúp nhau chỉnh trang vườn hộ, ra quân làm vệ sinh môi trường; trồng hàng rào xanh đặc biệt là thực hiện tốt các tiêu chí của cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch góp phần xây dựng khu dân cư kiểu mẫu./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tường. PCT HỘI LHPN XÃ