Hội LHPN xã Thuận Lộc: Tổ chức Lễ ra mắt đội tuyên truyền viên Hội LHPN.

Thứ hai - 24/04/2017 15:49
Hội LHPN xã Thuận Lộc vừa tổ chức Lễ ra mắt đội tuyên truyền viên Hội LHPN. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà - UV BTV Hội LHPN Thị xã; đồng chí Đồng Thanh Liễu - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đồng Thị Lý - Chủ tịch UBMTTQ xã; cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, chi hội trưởng, chi hội phó chi hội phụ nữ.

Lễ ra mắt đội tuyên truyền viên Hội LHPN xã Thuận Lộc

Đội tuyên truyền viên Hội LHPN xã có 13 thành viên, là những chị có phẩm chất chính trị vững vàng, có đạo đức tư cách tốt, có uy tín trong công tác, sinh hoạt, đủ tiêu chuẩn, am hiểu luật pháp, gương mẫu thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, được các chi hội lựa chọn và giới thiệu.

Tại buổi lễ ra mắt, Đội tuyên truyền đã thông qua quyết định về việc thành lập “Đội tuyên truyền viên Hội LHPN xã”; quyết định về việc ban hành quy chế hoạt động của đội tuyên truyền viên. Các thành viên đội tuyên truyền lên ra mắt và nhận nhiệm vụ, mong muốn được sự quan tâm của các cấp, các ngành và hội cấp trên trong việc hỗ trợ tập huấn các văn bản, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, các kỹ năng tuyên truyền vận động để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Trang Nhung – Chủ  tịch Hội LHPN xã