Đội Thanh niên xung kích tình nguyện hỗ trợ xã Thuận Lộc củng cố tiêu chí nông thôn mới

Thứ tư - 12/04/2017 22:07
Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022, trong ngày chủ nhật 09/4, Đội thanh niên xung kích tình nguyện thị xã đã tiếp tục ra quân làm mới và nạo vét 300 m kênh mương thoát nước dân sinh tại 4 tuyến - thôn Thuận Trung và thôn Thuận Sơn với khí thế sôi nổi.
Hoạt động đã thu hút được sự tham gia vào cuộc quyết liệt và sự quyết tâm đồng lòng của cán bộ và Nhân dân xã Thuận Lộc trong công tác củng cố và nâng cao các tiêu chí nông thôn mới, bà con nhân dân thôn Thuận Trung và thôn Thuận Sơn đã cùng với Đội xung kích tình nguyện thực hiện phần việc thanh niên đã tạo sức lan tỏa của tinh thần sức trẻ nhiệt huyết trong xung kích tình nguyện chung sức xây dựng nông thôn mới.

Thời gian qua, các hoạt động của tuổi trẻ Hồng Lĩnh cùng với tuổi trẻ xã Thuận Lộc củng cố các tiêu chí nông thôn mới được đẩy mạnh với các hoạt động cụ thể, thiết thực như phát quang hành làng an toàn lưới điện, bó gọn đường dây sau công tơ, làm mái che, làm sân bóng chuyền nhà văn hoá thôn, trồng cây xanh, vệ sinh môi trường các tuyến đường và điểm công cộng, làm mương thoát nước dân sinh..v.v. Trong thời gian tới, Đội thanh niên xung kích tình nguyện sẽ tiếp tục thực hiện các công trình, phần việc thanh niên thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022./.

(Thị đoàn Hồng Lĩnh - Theo Cổng TTĐT thị xã)