Đoàn xã Thuận Lộc tổ chức lao động tình nguyện tại Đền Phúc Hải

Thứ sáu - 21/04/2017 15:42
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022. Chiều ngày 18/4, Đoàn xã Thuận Lộc tổ chức lao động tại đền Phúc Hải, thôn Phúc Thuận

Đoàn thanh niên xã Thuận Lộc lao động tình nguyện tại đền Phúc Hải

Năm 2015, đền Phúc Hải được công nhận Di tích văn hóa lịch sử cấp Tỉnh, từ đó đến nay, đền Phúc Hải tiếp tục được trùng tu và bổ sung thêm các hạng mục. Hiện nay Đền đang tiến hành xây dựng nhà thu từ (nhà soạn lễ, tiếp khách). Với tinh thần xung kích, tình nguyện, Đoàn xã Thuận Lộc đã tổ chức lao động vận chuyển gạch chuẩn bị cho việc xây dựng, trùng tu Đền. Đợt lao động tình nguyện có trên 20 đoàn viên thanh niên tham gia.
Đây là việc làm có ý nghĩa quan trọng, qua đó thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng, tiếp tục khơi dậy và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ.

Đồng Bảo Ngọc