Liên kế Website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 58


Hôm nayHôm nay : 66

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2999

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 97048

Đoàn xã Thuận Lộc: Tổng kết hoạt động Hè 2018

Thứ năm - 30/08/2018 18:05
Ngày 23 tháng 7 năm 2018, BCH Đoàn xã Thuận Lộc tổ chức Tổng kết hoạt động Hè và bàn giao Đoàn viên, thanh niên về trường học. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Văn Đường – UV BCH Tỉnh đoàn, Bí thư Thị đoàn, đồng chí Đồng Thanh Liễu – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đồng Thị Lý – UV BTV Đảng uỷ, Chủ tịch UBMTTQ xã.
Đoàn xã Thuận Lộc: Tổng kết hoạt động Hè 2018

Đoàn xã Thuận Lộc: Tổng kết hoạt động Hè 2018

Tại hội nghị BCH Đoàn xã đã đánh giá những kết quả đạt được qua 3 tháng hè với nhiều hoạt động sôi nỗi. BCH Đoàn xã đã phối hợp chắt chẽ với UBND xã, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể trong công tác giáo dục, bồi dưỡng Đoàn viên, thanh thiếu nhi, chung tay xây dựng NTM, Tháng hành động vì trẻ em và công tác xung kích tình nguyện, thanh niên lập thân, lập nghiệp. Tham gia tổ chức thành công lễ phát động Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè 2018 và hưởng ứng ngày môi trường thế giới và ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường tại Cầu Con độ và Đài tưởng niệm liệt sỹ xã. Tổ chức Lễ gia bàn giao đoàn đội về sinh hoạt trên địa bàn khu dân cư tại các trường học; Tổ chức lắp 6 biển cảnh báo phòng chống đuối nước. Tuyên truyền cho 121 đội viên về cách phòng chống đuối nước tại các chi đoàn và các khu vực sông, hồ.

                                Lắp biển cảnh báo phòng chống đuối nước
 

                Đoàn xã Thuận Lộc tuyên truyền phòng chống đuối nước cho đội viên
Phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ khi bố mẹ vắng nhà về chủ đề phòng chống đuối nước.  Chỉ đạo các chi đoàn triển khai 3 buổi sinh hoạt toàn đoàn và 26 buổi sinh hoạt chi đoàn, địa bàn dân cư hàng tuần, hàng tháng gắn với các chủ đề về 50 chiến thắng Đồng Lộc, kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương đất nước. Phối hợp với MTTQ và các đoàn thể tổ chức các buổi tuyên truyền của Nghị quyết của BCH Trung ương Đảng khoá XII. Tổ chức 3 buổi sinh hoạt toàn đoàn với chủ đề tuyên truyền phòng chống ma tuý, mời công an thị xã về tuyên truyền và đạt hiểu quả cao. Tổ chức sinh hoạt với chủ đề “50 năm chiến thắng Đồng Lộc – giá trị lịch sử và hiện thực” với 72 ĐVTN tham gia. Tổ chức thành công giải bóng đã Thiếu niên hè 2018 cấp xã và tham gia thi đấu tại thị xã. Kết quả đội bóng Thiếu niên xã dành giải 3.  Chỉ đạo liên chi đoàn Phúc Thuận tập luyện chương trình Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. 42 Đoàn viên, thanh niên và 12 đội viên tham gia chương trình Liên hoan dân ca ví dặm, Hội thị Cán bộ kiểm tra giỏi và Liên hoan tuyên truyền măng non tại thị xã đạt giải 3.
                    
                  Tuyên truyền Điều lệ Đoàn và Hướng dẫn Điều lệ Đoàn
Chỉ đạo các chi đoàn hàng tháng ra quân dọn vệ sinh môi trường định kỳ trên các tuyến đường trục chính của các thôn 01 tháng 01 lần được nhân dân đồng tình và đánh gia cao. 9/9 chi đoàn đều ra quân và có phần việc cụ thể. Tiêu biểu: Chi đoàn Thuận Sơn, Thuận Trung. Đã trao 12 suất quà nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và Ngày hội vào Hè  với số tiền: 2.400.000 đồng. Phối hợp với các cơ sở đoàn thăm hỏi tặng 9 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp 27/7 với số tiền: 4.200.000 đồng. Phối hợp với Thị đoàn tổ chức Lễ khởi công xây dựng 2 nhà tình nghĩa cho 2 hộ Nguyễn Huy Hội – thôn Thuận Sơn và Lê Văn Tiền,  Tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018 kết quả có 11 đồng chí tham gia và đã hiến được 5 đơn vị máu.
  
                   Hỗ trợ ngày công xây dựng bồn hoa tại thôn Phúc Thuận
  
                        Ra quân cắt tỉa cây xanh tại khu dân cư kiểu mẫu
Kết thúc hội nghị Đoàn xã đã tổ chức cho các chi đoàn tiến hành nhận xét kết quả tham gia sinh hoạt hè của các đồng chí đoàn viên, thanh niên và các em thiếu niên, nhi đồng tiến hành bàn giao ĐVTN về trường học./.

Tác giả bài viết: Huy Tính - Bí thư Đoàn TN xã

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Lich công tác
Hộp thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Văn phòng điện tử IO
IOFFICE-MOBI
gửi nhận văn bản
Thủ tục hành chính
Tổng đài hành chính công
dịch vụ công thị xã
Dịch vụ công tỉnh