Liên kế Website

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 4

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2937

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 96986

9/9 thôn tổ chức Tết Trung thu năm 2017

Thứ sáu - 06/10/2017 09:10
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu niên nhi đồng nói riêng và nhân dân xã Thuận Lộc nói chung nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, bắt đầu từ ngày 14/8 đến 15/8 âm lịch, xã Thuận Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu có ý nghĩa dành cho các em. Về dự ngày hội với các em Thiếu niên, nhi đồng xã có đồng chí Lê Thị Hải Yến – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đồng chí Hoàng Bá Khang – Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng ban Dân vận, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị uỷ tại xã Thuận Lộc cùng một số đồng chí ban ngành, đoàn thể cấp thị xã.
Đồng chí Hoàng Bá Khang - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng ban Dân vận tặng quà cho các em Thiếu niên Nhi đồng

Đồng chí Hoàng Bá Khang - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng ban Dân vận tặng quà cho các em Thiếu niên Nhi đồng

Ngoài những hoạt động vui chơi, giải trí, các hoạt động quan tâm, thăm hỏi và vui Tết Trung thu với trẻ em cũng được xã và các thôn đặc biệt quan tâm. 20 suất quà đã được các đồng chí lãnh đạo thị xã và các nhóm Thiện nguyện do Đoàn Thanh niên xã vận động trao tận tay các em thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn, chăm ngoan học giỏi. Nhiều thôn tổ chức trao thưởng cho các em có thành tích trong học tập. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ dưới nhiều hình thức phong phú, gắn với những nội dung về bảo vệ, chăm sóc trẻ em sẽ được rầm rộ, đồng loạt tổ chức. Bằng nguồn kinh phí xã hội hóa, nhiều khu dân cư còn chủ động tổ chứcrước đèn Trung thu, thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia. Tại các khu vực công cộng, nơi tập trung đông người, nhiều trò chơi dân gian được tổ chức được sự hưởng ứng của các em và bà con nhân dân.
Với chuỗi các hoạt động trên, trẻ em các thôn trên địa bàn xã đã được đón một mùa Trung thu vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Huy Tính - Bí thư Đoàn xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Lich công tác
Hộp thư điện tử
Công báo Hà Tĩnh
Văn phòng điện tử IO
IOFFICE-MOBI
gửi nhận văn bản
Thủ tục hành chính
Tổng đài hành chính công
dịch vụ công thị xã
Dịch vụ công tỉnh